VÌ KÈO THÉP NHẸ - KÈO THÉP TIÊN PHONG

VÌ KÈO THÉP NHẸ TIÊN PHONG

Các hệ vì kèo tại Kèo thép Tiên Phong

Để đảm bảo được chất lượng lâu dài trong việc xây dựng các công trình, Kèo thép Tiên Phong luôn cung cấp các sản phẩm hệ vì kèo cao cấp, chất lượng cao, an toàn và đúng kỹ thuật cho quá trình thi công. Kèo thép Tiên Phong mang đến cho khách hàng các hệ vì kèo sau đây:

Hệ vì kèo hai lớp

Hệ vì kèo hai lớp là sự liên kết bền chắc giữa các vì kèo chữ A, nâng đỡ cả phần mái ngói bên trên. Bên dưới sẽ đóng trần la phông hoặc trần thạch cao tuỳ vào nhu cầu của người sử dụng.

Hệ vì kèo hai lớp

Thông số kỹ thuật của hệ vì kèo hai lớp:

- Hệ vì kèo được làm bằng các thanh C tùy thuộc vào thiết kế.

- Khoảng cách giữa 2 vì kèo tối ưu là 1.2m-1.4m cho mái ngói và 2.2m - 3m cho mái tôn.

- Khẩu độ kèo tối đa cho mái ngói là 16m và mái tôn là 22m.

Hệ vì kèo ba lớp

Hệ vì kèo ba lớp là sự liên kết chắc chắn giữa xà gồ, cầu phong và li tô. Hệ vì kèo 3 lớp rất thích hợp với các công trình muốn tận dụng không gian áp mái.

Thông số kỹ thuật của hệ vì kèo ba lớp:

- Xà gồ C100.75 ốp đôi hoặc thanh C mạ kẽm G450, khoảng cách giữa 2 cây xà gồ là 0.8m – 1m.

- Cầu phong dùng TS57.60 hoặc Thanh C75.75, khoảng cách giữa hai cầu phong là: 1.2m-1.3m.

- Li tô (mè) dùng thanh TS40.48 hoặc TS35.48.

Hệ vì kèo mái bê tông

Hệ vì kèo mái bê tông được đánh giá cao trên thị trường và áp dụng cho nhiều công trình xây dựng bởi tính cách nhiệt cao giữa bê tông mái và ngói, từ đó cách nhiệt vô cùng tốt cho toàn bộ ngôi nhà. Hơn nữa, hệ vì kèo mái bê tông được thi công hiện đại, thích hợp cho tất cả các hình dạng mái ngói.

 

Thông số kỹ thuật của hệ vì kèo mái bê tông:

- Khoảng cách thanh La hoặc thanh C từ 1.2m – 1.4m.

- Các thanh C hay thanh La liên kết với bê tông bằng bulong nở.

- Li tô (mè) sử dụng thanh TS40.48 hoặc thanh TS35.48.

Ưu điểm của hệ vì kèo tại Kèo thép Tiên Phong

Trong nhiều năm qua, Kèo thép Tiên Phong đã trở nên thành tố trọng yếu trong hệ thống mái ngói của các công trình hiện đại tại Việt Nam. Nhờ các ưu điểm của hệ vì kèo được cung cấp bởi Kèo thép Tiên Phong, hệ vì kèo đã tạo nên sự hoàn hảo và bền vững cho các công trình kiến trúc.

Hệ vì kèo trọng lượng nhẹ

Được làm từ vật liệu thép nhẹ, hệ giàn thép có trọng lượng khoảng 10 - 15 kg/m2. Vì thế, trọng lượng của kết cấu bên trên mái ngói sẽ giảm theo, tối ưu chi phí nền móng.

Thêm vào đó, khả năng nâng chuyển hệ giàn thép dễ dàng, vì kèo của Kèo thép Tiên Phong tạo nên sự bứt phá và tối ưu hoá trong quá trình thi công. Nhờ đó giảm thiểu chi phí vận chuyển và thời gian xây dựng.

Thân thiện với môi trường

Tuy là công ty sản xuất hệ giàn thép, Kèo thép Tiên Phong luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường. Trong quá trình sản xuất vì kèo, đội ngũ nhân viên không làm lãng phí vật liệu. Đồng thời, các vật liệu dư đều được tái sử dụng, không xuất thải bừa bãi nhằm tránh gây ô nhiễm môi trường. Khả năng tái lắp ghép vật liệu cao sau khi sử dụng.

Chống mối mọt, chống gỉ sét

Hệ vì kèo được sản xuất từ thép mạ nhôm kẽm với cường lực AZ100 - AZ150 - AZ200, là thép không gỉ trong suốt từ 10 - 20 năm. Vì kèo được sản xuất từ Kèo thép Tiên Phong đáp ứng tiêu chuẩn AS1397 và JIS G3302. 

Lớp mạ bên ngoài vì kèo bảo vệ lớp thép chịu lực bên trong. Vì kèo đảm bảo chống được mối mọt, người sử dụng không cần phải lo lắng, tiết kiệm chi phí bảo trì hằng năm. 

Chất lượng an toàn, đảm bảo đúng kỹ thuật

Hệ vì kèo thép của Kèo thép Tiên Phong được thiết kế theo tiêu chuẩn của thiết kế Úc AS 4600 - 1996 hoặc thiết kế của Anh BS 5995 (Part 5) - 2000. Kèo thép Tiên Phong áp dụng phần mềm chuyên dụng cho thiết kế hệ vì kèo trọng lượng nhẹ.

Thời gian thiết kế vô cùng nhanh chóng và linh hoạt cho từng công trình xây dựng khác nhau. Các hệ vì kèo được thiết kế sao cho hợp lý với từng công trình, dễ dàng lắm ghép với những phụ kiện khác. 

Các vật tư cũng đã được gia công sẵn theo các thiết kế, sẵn sàng cho việc lắp đặt và xây dựng, bỏ qua được thời gian chuẩn bị hệ thống giàn giáo, tiết kiệm thời gian. 

Kèo thép Tiên Phong là đơn vị cung cấp hệ vì kèo cao cấp, chất lượng, an toàn, mang đến giải pháp xây dựng phù hợp cho từng loại công trình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Tiên Phong tự hào sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình kiến tạo các kiến trúc Việt Nam hiện đại, ấn tượng và bền vững.

Hotline : 097 663 6746