NƠI MUA VÌ KÈO GIÁ TỐT Ở ĐÂU?

Hiện nay, hầu hết các công trình dân dụng đều sử dụng vì kèo làm khung kèo vững chắc cho mái nhà. Một mái nhà an toàn cần một hệ vì kèo chất lượng với giá cả hợp lý. Tại TP.HCM có thể mua vì kèo giá tốt ở đâu?

Mua vì kèo giá tốt, chất lượng tại Kèo thép Tiên Phong

Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp - Xây dựng thép Tiên Phong là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng để bạn mua vì kèo giá tốt tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất hệ vì kèo thép nhẹ, Tiên Phong sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng dài lâu.

Kèo thép Tiên Phong được sản xuất đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại.

Đội ngũ công nhân sản xuất chuyên nghiệp

Kèo thép Tiên Phong sở hữu đội ngũ bao gồm hàng trăm công nhân sản xuất chuyên nghiệp được đào tạo bài bản quy trình, cách thức thực hiện thi công sản xuất hệ vì kèo thép nhẹ.

Đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm, đã và đang thực hiện thi công các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Tiên Phong cam kết chất lượng ưu việt, cung cấp hệ vì kèo cao cấp, lắp ráp đúng kỹ thuật.

Mua vì kèo giá tốt, sản phẩm chất lượng

Tiên Phong thi công các hệ vì kèo: vì kèo hai lớp; vì kèo ba lớp; vì kèo mái bê tông, khung kèo mái ngói. Ngoài ra, Tiên Phong cung cấp thêm một số sản phẩm khác như: khung lắp pin hệ 1 mái; khung lắp pin hệ 2 mái, các vật liệu thép mạ, v.v..

Các sản phẩm hệ vì kèo được gia công bằng máy móc hiện đại theo công nghệ, thiết kế theo tiêu chuẩn của thiết kế Úc AS 4600 - 1996 và thiết kế của Anh BS 5995 (Part 5) - 2000.

Do đó, hệ vì kèo thép nhẹ của Kèo thép Tiên Phong được đánh giá chất lượng đúng quy chuẩn, trọng lượng nhẹ, sử dụng bền lâu, được nhiều khách hàng chọn lựa và tin dùng.

Bảng báo giá vì kèo tại Kèo thép Tiên Phong

Chất lượng đẳng cấp, nhưng giá cả không quá đắt đỏ. Tiên Phong mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Dưới đây là bảng báo giá kèo thép thám khảo.

Bảng giá kèo thép Tiên Phong tham khảo. Liên hệ 093.3686.277 để được báo giá chính xác

Mua vì kèo giá tốt được lợi gì?

Cũng giống như móng nhà là cái gốc vững chắc cho toàn bộ ngôi nhà, hệ vì kèo là bộ phận vững chắc nâng đỡ toàn bộ mái nhà cho công trình hiện đại. Nhờ sở hữu công nghệ vì kèo thép nhẹ tân tiến, vì kèo làm từ thép mạ vượt trội hơn hẳn so với các chất liệu vì kèo khác.

Nói không với mối mọt, bền bỉ theo thời gian

Mua vì kèo giá tốt mà chất lượng, tức là bạn đã trang bị cho ngôi nhà của bạn sự bền bỉ cho mái nhà. Để có thể chống chịu được toàn bộ trọng lượng của ngôi nhà, kèm theo đó là các ảnh hưởng từ thiên nhiên trong thời gian dài, vì kèo thép phải có độ bền rất cao.

Vì kèo thép Tiên Phong được làm từ thép mạ nhôm kẽm, tích hợp hàm lượng cacbon cao. Do vậy, hệ vì kèo thép tuy có trọng lượng nhẹ nhưng có thể chịu sức nặng lớn.

Ngoài ra, vì kèo thép nhẹ có lớp mạ nhôm kẽm bên ngoài bảo vệ phần thép ở bên trong, giúp chống mối mọt, duy trì được vẻ bên ngoài sáng đẹp của hệ vì kèo theo thời gian. Dù tiếp xúc nhiều với nước mưa hoặc hơi ẩm cũng không sợ bị quá trình oxy hoá bào mòn.

Hơn nữa, vì kèo thép với vật liệu làm từ thép khó bắt cháy hơn so với vì kèo gỗ, tránh được các trường hợp hoả hoạn lớn. Hạn chế nguy cơ sụp đổ cả ngôi nhà/ công trình khi xảy ra hoả hoạn bất ngờ.

Đây chính là “vũ khí” của vì kèo thép có thể đánh bại được các loại vì kèo thép đen, vì kèo gỗ. Nhờ đó, người sử dụng hoàn toàn tiết kiệm được một nguồn kinh phí bảo trì đáng kể.

Giá thành hợp lý trên thị trường

Nhiều gia chủ, nhà thầu hay băn khoăn khi đưa ra quyết định có nên sử dụng vì kèo thép hay không vì giá thành khá cao trên thị trường. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng thì sử dụng hệ vì kèo thép không mắc chút nào.

Vì kèo thép tại Kèo thép Tiên Phong có chất lượng tối ưu, dù dùng trong 10 - 20 năm trở lên cũng không thành vấn đề. Còn sử dụng những vật liệu khác như gỗ sẽ có nguy cơ bị mối mọt, ẩm mốc, sụp đổ bất kỳ lúc nào, vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng.

Người dùng cũng không tốn thêm chi phí bảo dưỡng thay mới nào trong một thời gian dài mà vì kèo vẫn giữ được chất lượng và vẻ ngoài như lúc mới lắp ráp. Như vậy, so với mức giá trên thị trường, vì kèo thép có giá cả rất hợp lý so với các vì kèo từ vật liệu khác.

Với những lợi thế mà vì kèo thép mang lại, quý khách hàng có thể liên hệ mua vì kèo giá tốt tại Kèo thép Tiên Phong - đơn vị sản xuất và cung cấp hệ vì kèo tốt nhất tại Việt Nam.

Nhận được sự tin cậy và hài lòng của quý khách hàng, Tiên Phong sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, mang đến những sản phẩm cao cấp cho công trình hoàn mỹ mà bạn mong muốn. Tiên Phong - bạn đồng hành tin cậy cho các công trình xây dựng hiện đại, đẳng cấp.

Hotline : 097 663 6746